Đối thoại số |Số 31|: Phát triển chuyển đổi số và hội nhập quốc tế

Cùng với sự phát triển về kinh tế và nền tảng công nghệ thì trong thời gian vừa qua cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam đã rất nỗ lực để thích ứng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và tích cực làm việc với các quốc gia tập đoàn lớn trên thế giới để cùng xu thế phát triển và hội nhập.

Điều này phù hợp với chủ trương tham gia vào các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam là thành viên. Tuy nhiên, quá trình tăng trưởng thì luôn biến thiên theo thời gian và đôi khi hệ thống cơ sở pháp lý sẽ không theo kịp hoặc phải sớm nhận diện những cơ hội thách thức mới để tạo dựng nên một môi trường đầu tư ngày càng hoàn thiện hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện nó rất là thú vị với đại diện của một trong những tập đoàn lớn đó là Meta hay là còn được nhiều người biết đến đó chính là Facebook để cùng trao đổi kinh nghiệm, lắng nghe chia sẻ những vấn đề nóng như là vấn đề về chính sách thuế, quá trình chuyển đổi số, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tháo gỡ khó khăn chính sách để bảo đảm hài hòa lợi ích của các bên.

Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của ông RAFAEL FRANKEL - Giám đốc Meta khu vực châu Á - Thái Bình Dương

 

Tuấn Anh