Dự báo thời tiết 13/9: Bắc Bộ mưa lớn, Trung Bộ và Nam Bộ có nắng

Đêm 12/9 và ngày 13/9 quý vị cần lưu ý có mưa lớn cục bộ ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

BẮC BỘ NGÀY MAI MƯA LỚN

Với Bắc Bộ đêm nay ngày mai có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to. Trong khoảng tạnh ráo, trời mát mẻ, nhiều mây và có dông rải rác. Người dân nếu có các kế hoạch di chuyển cần trang bị thêm ô và áo mưa. Mức nhiệt phía Tây Bắc Bộ từ 24-30 độ C. Phía Đông Bắc Bộ từ 25-29 độ C. 

MIỀN TRUNG NGÀY MAI MƯA LỚN Ở PHÍA BẮC

Từ ngày mai, phía Bắc Trung Bộ dự báo có mưa dông gia tăng, mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to. Duy trì mức nhiệt tại các tỉnh thành phía Bắc cao nhất không nơi nào quá 29 độ. Trung và Nam Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, mưa rải rác về chiều tối. Mức nhiệt vẫn cao, từ Đà Nẵng-Bình Thuận từ 28-36 độ C. 
 
TÂY NGUYÊN, NAM BỘ NGÀY NẮNG, CHIỀU TỐI CÓ MƯA

Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa vài nơi, trong mưa cần đề phòng với mưa đá, sấm sét và gió giật. Mức nhiệt ở Tây Nguyên mát mẻ từ 23-30 độ C. Còn với các tỉnh Nam Bộ nhiệt cao hơn, khá oi bức với khoảng nhiệt từ 27-33 độ C. 

THỜI TIẾT BIỂN

Thời tiết biển, đêm nay ngày mai ở vịnh Bắc Bộ và quần đảo Hoàng Sa, vùng biển từ Bình Thuận-Cà Mau, vùng biển từ Cà Mau-Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8. Quần đảo Trường Sa cũng có mưa dông, gió cấp 4-5. 

Truyền hình Quốc hội Việt Nam