Dự báo thời tiết 23/5: Ba miền mưa rào rải rác

Ngày hôm nay, người dân ở cả 3 miền cần lưu ý với những cơn mưa rào và giông rải rác.

BẮC BỘ MƯA RÀO KÈM GIÔNG

Những cơn mưa xuất hiện trở lại từ đêm qua ở các tỉnh thành Bắc Bộ. Sang tới ngày hôm nay ở phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật. Còn với phía Tây Bắc Bộ vẫn có khoảng nắng về trưa. Mức nhiệt toàn miền không quá 34 độ C.

TRUNG BỘ MƯA VỀ CHIỀU TỐI VÀ ĐÊM

Với Trung Bộ mưa cũng xảy ra ở khắp các tỉnh thành từ đêm qua, trong hôm nay diện mưa sẽ mở rộng xuống phía Nam. Tại các tỉnh thành từ Nghệ An - Bình Thuận từ chiều nay sẽ mưa to, có nơi mưa rất to, nhiệt phổ biến 23-33 độ C. Mức nhiệt các tỉnh thành khác sẽ dao động khoảng từ 24-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ MƯA RÀO VỀ CHIỀU TỐI VÀ ĐÊM

Các tỉnh Tây Nguyên, Nam Bộ cũng xuất hiện những cơn mưa rào về chiều tối và đêm, cục bộ có nơi mưa to kèm sấm, sét và gió giật. Trước đó thì trưa và đầu chiều nay tại đây vẫn xuất hiện nắng nóng. Với Tây Nguyên nhiệt độ phổ biến từ 21-32 độ C. Nam Bộ có nơi nắng nóng, 24-36 độ C.

THỜI TIẾT BIỂN

Trên biển, ngoài khơi huyện đảo Hoàng Sa có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Quần đảo Trường Sa có mưa rào và giông vài nơi, gió nhẹ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam