Dự báo thời tiết 29/2: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa nhỏ, trời rét

Ngày mai 29/2 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa nhỏ, trời rét. Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối và đêm cũng lưu ý với mưa rào.

BẮC BỘ MƯA RÉT
 
Ngày mai 29/2 riêng Tây Bắc Bộ trưa chiều giảm mây hửng nắng. Trong ngày, toàn miền vẫn có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác ở vùng ven biển Đông Bắc Bộ. Tây Bắc Bộ vẫn rét, thấp nhất trong khoảng nhiệt 13-16 độ, có nơi dưới 12 độ. Còn với các tỉnh Đông Bắc Bộ rét buốt rõ rệt hơn, thấp nhất trung du đồng bằng từ 11-14 độ, vùng núi 10-12 độ, vùng núi cao có thể rét đậm dưới 10 độ. 
 
TRUNG BỘ MƯA VÀI NƠI 

Với Bắc và Trung Trung Bộ khả năng cũng xuất hiện mưa nhỏ rải rác, mưa mù kèm sương rải rác, trời rét với mức nhiệt thấp nhất từ 15-17 độ. Nam Trung Bộ về đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, mức nhiệt không quá 31 độ. 

TÂY NGUYÊN NAM BỘ NGÀY NẮNG NÓNG

Với  Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa vài nơi, ngày nắng nhiều, một vài nơi ở Đông Nam Bộ như TP.Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TP.HCM nắng nóng cục bộ, cao nhất ở ngưỡng 35-36 độ. Các nơi khác của Nam Bộ từ 32-35 độ. Ở Tây nguyên trời dịu hơn do lợi thế địa hình, mức nhiệt không nơi nào quá 32 độ. 

THỜI TIẾT BIỂN 

Thời tiết biển, đêm nay ngày mai huyện đảo Hoàng Sa mưa vài nơi, gió đông bắc đến đông cấp 3-4, sóng biển cao từ 1-2m. Huyện đảo Trường Sa có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 5; riêng vùng biển phía Tây có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Tầm nhìn cả hai quần đảo đều trên 10km.

Truyền hình Quốc hội Việt Nam