Dự báo thời tiết 4/9: Mưa dông tăng cường trên cả 3 miền

Đêm 3/9, mưa dông sẽ tăng cường trên cả 3 miền nước ta, người dân có các kế hoạch vui chơi cần trang bị thêm áo mưa và ô.

BẮC BỘ MƯA RÀO VÀ DÔNG RẢI RÁC

Với Bắc Bộ trời nhiều mây giảm nắng, đêm nay mưa rào và dông rải rác tại các tỉnh thành kèm gió nhẹ thổi. Nhiệt độ tại các tỉnh phía Tây Bắc Bộ giao động 25-30 độ C. Còn với Thủ đô Hà Nội và các nơi khác của Đông Bắc Bộ nhiệt từ 26-32 độ C.

TRUNG BỘ ĐÊM MƯA NAY NHIỀU NƠI

Với Trung Bộ, đêm nay mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to kèm theo các hiện tượng thời tiết cực đoan như lốc, sét và gió giật mạnh. Mức nhiệt tại các tỉnh thành vẫn cao, ban ngày cảm giác oi bức. Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế từ 27-34 độ C. Còn từ Đà Nẵng - Bình Thuận là 27-35 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ MƯA LỚN CỤC BỘ VỀ CHIỀU TỐ

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn cục bộ về chiều tối và đêm đi kèm với các hiện tượng thời tiết cực đoan như mưa đá, sấm sét, gió giật và ngập úng vùng trũng thấp, đô thị. Các tỉnh thành Tây Nguyên từ 23-30 độ C. Với TP Hồ Chí Minh và các nơi khác của Nam Bộ cao hơn, từ 26-32 độ C.

THỜI TIẾT BIỂN

Thông tin thời tiết biển, cơn bão số 3 đến chiều nay đã suy yếu thành một vùng áp thấp và suy yếu dần. Vẫn ghi nhận thời tiết xấu trên các vùng biển bao gồm vùng biển phía Bắc quần đảo Trường Sa và vùng biển từ Ninh Thuận- Cà Mau; Cà Mau - Kiên Giang đều có gió trên cấp 5, có lúc giật cấp 7-8, biển động. Quần đảo Hoàng Sa gió tây nam cấp 4-5, tầm nhìn xa trên 10km. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam