Dự báo thời tiết 7/11: Bắc Bộ, Trung Bộ nhiệt giảm, mưa gia tăng

Ngày mai Bắc Bộ, Trung Bộ nhiệt giảm, mưa gia tăng, trong khi Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa dông về chiều tối.

BẮC BỘ NHIỆT GIẢM, MƯA RẢI RÁC

Đêm nay sáng sớm mai Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong mưa, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh và sạt lở vùng núi. Trong ngày mưa rải rác vài nơi, duy trì độ ẩm trong không khí cao trên 60%. Mức nhiệt Tây Bắc Bộ từ 21-29 độ C, phía Đông Bắc Bộ từ 23-27 độ C. Về đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

TRUNG BỘ MƯA GIA TĂNG

Với Trung Bộ, đêm nay Bắc Trung Bộ có mưa dông, đến ngày mai mưa lan xuống các tỉnh Trung Trung Bộ, với lượng mưa 15-30mm, có nơi trên 70mm. Cần đề phòng với lũ quét ở các sông suối nhỏ. Mức nhiệt ngày từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế khoảng từ 24-30 độ C, còn từ Đà Nẵng – Bình Thuận nhiệt nhỉnh hơn 26-32 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ CÓ MƯA RÀO

Với Tây Nguyên, Nam Bộ ngày mai có mưa rào và dông vài nơi, mưa lớn khả năng tập trung về chiều tối kèm sấm sét và gió giật. TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Nam Bộ ngưỡng nhiệt vẫn cao, từ 27-34 độ C. Tây Nguyên nhờ lợi thế địa hình, nhiệt dễ chịu hơn từ 22-32 độ C.

THỜI TIẾT BIỂN

Thông tin thời tiết biển, đêm nay ngày mai vùng biển khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển Bình Định đến Cà Mau, vùng biển quần đảo Trường Sa có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7, biển động.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam