Dự báo thời tiết 9/11: Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, đêm mưa vài nơi

Ngày 9/11, Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, đêm mưa vài nơi, riêng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa về chiều tối.

BẮC BỘ NGÀY NẮNG, ĐÊM MƯA VÀI NƠI
Với Bắc Bộ, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, ngưỡng nhiệt từ 23-31 độ C. Phía Đông Bắc Bộ nắng cả ngày, về đêm có thể xuất hiện mưa dông rải rác, nhiệt nhỉnh hơn từ 24-32 độ C. 

TRUNG BỘ MƯA TẬP TRUNG Ở CÁC TỈNH THÀNH PHÍA NAM
Với Trung Bộ, đêm nay tới ngày mai khu vực từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 50mm. Trong mưa đề phòng lốc sét và gió giật. Còn các tỉnh thành Bắc Trung Bộ trời nhiều nắng, mức nhiệt từ 24-31 độ C. Phía Trung và Nam Trung Bộ nhiệt cao nhất không quá 33 độ C. 

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ CÓ MƯA VỀ CHIỀU TỐI
Với Tây Nguyên, Nam Bộ ngày mai có mưa rào và dông vài nơi, mưa lớn khả năng tập trung về chiều tối kèm sấm sét và gió giật. Tây Nguyên nhờ lợi thế địa hình cao nguyên, bầu không khí mát mẻ, nhiệt từ 23-31 độ C. TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Nam Bộ ngưỡng nhiệt vẫn cao, từ 27-33 độ C. 

THỜI TIẾT BIỂN 
Thông tin thời tiết biển, đêm nay ngày mai ở vùng biển phía Tây của khu vực Bắc Biển Đông, khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Quần đảo Hoàng Sa gió cấp 4-5, tầm nhìn xa trên 10km. 

Truyền hình Quốc hội Việt Nam