Dự báo thời tiết: Bắc Bộ nhiệt tăng nhẹ, Nam Bộ mưa dông giảm dần

Sang tới ngày mai 7/12, phía Bắc nhiệt tăng nhẹ, Phía Nam mưa dông giảm dần.

BẮC BỘ NGÀY NẮNG, RÉT VỀ ĐÊM VÀ SÁNG

Bắc Bộ ngày mai trời có mây ngày nắng, sáng sớm và đêm trời rét kèm gió nhẹ, phía Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi. Mức nhiệt ngày tăng nhẹ, phổ biến từ 16-26 độ, vùng núi thấp nhất có nơi dưới 12 độ.

TRUNG BỘ GIẢM MƯA

Với Trung Bộ, từ Thanh Hóa - Nghệ An mưa nhỏ rải rác, về đêm và sáng có cảm giác rét, ban ngày có nắng vưới mức nhiệt khoảng 19-25 độ. Từ Đà Nẵng - Bình Thuận có mưa, mưa vừa có nơi mưa to  kèm dông, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Mức nhiệt các tỉnh thành này khoảng 23-29 độ. 

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ NGÀY NẮNG

Với Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông khả năng xảy ra về chiều tối và đêm, ban ngày trời có nắng. Mức nhiệt các tỉnh Tây Nguyên từ 17-30 độ. Với TP Hồ chí minh và những nơi khác của Nam Bộ nhiệt cao hơn, 23-33 độ. 

THỜI TIẾT BIỂN

Chuyển sang thông tin thời tiết biển, Quần đảo Hoàng Sa không mưa, Gió đông bắc cấp 6, giật cấp 7-8; từ ngày mai gió giảm dần. Biển động. Quần đảo Trường Sa có  mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy. Gió đông bắc cấp 4-5; riêng phía Tây cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Tầm nhìn xa giảm xuống còn 4-10km trong mưa.  

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Diệu Anh