Dự báo thời tiết Phương Nam 9/2: Nam Bộ nắng nhiều

Ngày mai 9/2 (tức 30 tháng Chạp), các tỉnh Nam Bộ nắng nhiều, các tỉnh phía Đông Nam Bộ còn có nắng nóng, và nắng cũng là trạng thái chủ đạo của 3 ngày Tết Giáp Thìn.

ĐÔNG NAM BỘ NẮNG NÓNG

Do đang trong mùa khô nên ở Nam Bộ ngày mai nắng mạnh, đặc biệt các tỉnh Đông Nam Bộ có nắng nóng như Đông Phú, Biên Hòa sẽ nắng 35 độ C, TP.HCM hay các nơi khác của miền Đông cũng có mức nhiệt khá cao 33-34 độ C; quý vị sẽ cảm nhận cái nóng rõ nhất về trưa,đầu giờ chiều; còn ở Cần Thơ và các nơi khác thuộc Tây Nam Bộ cũng dao động trong khoảng 31-33 độ C.

NÚI BÀ ĐEN MÁT MẺ

Một trong những điểm du xuân có tiết trời mát mẻ ở Nam Bộ những ngày này đó chính là núi Bà Đen, do địa hình cao nên thời tiết ở đây rất dễ chịu, trong 3 ngày tới mức nhiệt cao nhất vào ban ngày cũng chỉ quanh ngưỡng 25-27 độ C; còn về đêm thì hơi se lạnh 18-19 độ C. Tại quần thể tâm linh Chùa Bà và Quảng trường Phật Bà Tây Bồ Đà Sơn và phía trước của Tôn Tượng Bồ Tát Di Lặc lớn hàng đầu thế giới có rất nhiều trải nghiệm thiêng liêng sẽ diễn ra trong suốt tháng Giêng. Ngoài ra, du khách đến đây còn được chiêm ngưỡng hàng vạn gốc hoa tuy líp rực rỡ sắc màu.

THỜI TIẾT BIỂN

Vùng biển từ Bà Rịa- Vũng Tàu đến Cà Mau không mưa, thời tiết tốt; còn vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào vài nơi,gió đông bắc đến đông cấp 3-4, sóng cao 0,5 - 1,5m, tầm nhìn xa trên 10km.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam