Dự báo thời tiết: Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa giông

Theo dự báo đợt nắng này sẽ duy trì đến ngày mai 11/11, trời ít mây và có nắng cả ngày nên thời tiết sẽ khá nóng. Như tại Hà Nội, nhiệt độ cao nhất trong hôm nay đều là 31-32 độ. Phải đến chủ nhật, trời mới có mưa giông và nhiệt độ lại giảm xuống mức mát mẻ khi có một khối khí lạnh mới tràn xuống. lưu ý với quý vị nên chuẩn bị dần quần áo ấm vì đợt lạnh sắp tới sẽ mang đến cái rét cả ngày cho miền Bắc.

TRUNG BỘ ÍT MƯA, NGÀY CÓ NẮNG

Miền Trung dự báo mưa có thể xuất hiện vài nơi về chiều tối, ban ngày trời nắng. Các thành phố Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng trở ra Huế, Đồng Hới, Vinh, Thanh Hóa nhiệt độ từ 31 - 32 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ NGÀY NẮNG. CHIỀU TỐI MƯA GIÔNG

Nam Bộ dự báo hôm nay trời nắng nhiều, chiều tối mưa giông tiếp tục xảy ra rải rác. Nền nhiệt có xu hướng tăng lên, dự báo thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các nơi khác phổ biến 30-33 độ C. Biên Hòa, Thủ Dầu Một nóng hơn, 34 độ C.

Nắng nhiều cũng là thời tiết ở Tây Nguyên, Kon Tum, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa khoảng 30-32 độ C. Riêng Đà Lạt  nhiệt thấp hơn, chỉ 26 độ C, về chiều có mưa rào thoáng qua.

THỜI TIẾT BIỂN

Chuyển sang thời tiết biển, huyện đảo Trường Sa có mưa giông, đề phòng khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7. Huyện đảo Hoàng Sa thời tiết tốt, trời nắng, gió cấp 3 - 4, tầm nhìn xa trên 10km.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam