Dự báo thời tiết tối 28/6: Ngày 29/6, Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa

Phía Tây và Đông Bắc Bộ chiều tối mai (29/6) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

HÀ NỘI

Có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối mai có mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 27-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất là 34-36 độ C.

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to; chiều tối mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 25-28 độ C, riêng khu vực Tây Bắc là 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất là 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Riêng Lai Châu và Điện Biên, nhiệt độ là 30-33 độ C.

PHÍA ĐÔNG BẮC BỘ

Khu vực trung du và vùng núi nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Chiều tối mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Khu vực đồng bằng có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 26-29 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất là 33-36 độ C.

THANH HÓA - THỪA THIÊN HUẾ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam đến tây cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 27-30 độ C, nhiệt độ cao nhất là 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam đến tây cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất là 32-35 độ C, riêng phía Bắc là 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

TÂY NGUYÊN

Có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất là 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

NAM BỘ

Có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất là 31-34 độ C.