Du khách nước ngoài hào hứng trải nghiệm Tết Việt

Đến Việt Nam đúng dịp Tết đến, xuân về, nhiều du khách quốc tế coi đây là dịp để có thể tìm hiểu những điều thú vị nhất trong bức tranh văn hóa đa sắc màu của Việt Nam. Với họ, được hòa mình trong không gian Tết truyền thống thực sự là những trải nghiệm khó quên.

Hào hứng, đầy hứng khởi… là cảm nhận chung của những du khách quốc tế đang có hành trình du lịch ở Việt Nam thời điểm này.

Tại Bảo tàng Dân tộc học, du khách được xem lễ dựng cây nêu ngày Tết, trải nghiệm gói bánh chưng và hòa mình vào không gian cho chữ xin chữ của các em học sinh. 

Không gian hội làng ngày Xuân với những trò chơi dân gian và hoạt động văn hóa truyền thống cũng rất thu hút du khách quốc tế.

Nhiều du khách lần đầu được trải nghiệm đã có những cảm nhận thú vị về ngày Tết cổ truyền của Việt Nam và thấy thêm yêu mến vùng đất, con người nơi đây.

Dịp Tết, từ các không gian di tích, di sản đến các cơ sở lưu trú đều lồng ghép những chương trình quảng bá Tết Việt để khách được hòa mình vào không khí đón chào năm mới tại Việt Nam.

Năm 2024, ngành du lịch đặt mục tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế.

Tạo dấu ấn, bản sắc từ các hoạt động trải nghiệm văn hóa sẽ giúp du khách thêm ấn tượng và thu hút khách quay trở lại Việt Nam.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam