Đường Nhuệ chuyện chưa kể: Gã giang hồ số má chỉ ''một lòng vì vợ"

Nguyễn Xuân Đường vẫn được nhiều người biết đến với tên gọi Đường Nhuệ, là một giang hồ có số má tại tỉnh Thái Bình. Vợ chồng Đường Dương cũng được biết đến như một tay chơi thứ thiệt khi sẵn sàng vung tiền tổ chức những bữa tiệc xa hoa với sự góp mặt của người nổi tiếng. Và đó là cách để ông trùm xã hội đen Đường Nhuệ thể hiện tình cảm đối với vợ.

Hiện tại, cả 2 vợ chồng Đường Dương đều phải chấp hành án tại trại giam Ninh Khánh. Rơi vào hoàn cảnh tưởng ngay trước mắt nhưng lại xa vời vợi, chính vì thế những thứ tình cảm dành cho nhau chỉ còn trong mong ước.

Điều duy nhất mà Nguyễn Xuân Đường và Nguyễn Thị Dương băn khoăn, lo lắng là những đứa con nhỏ bên ngoài xã hội phải tự lực cánh sinh khi tuổi đời còn nhỏ. Đến ngay cả việc tài sản còn lại cũng không biết đi đâu về đâu. Khi bạn bè, người thân đều không muốn gặp.

Thời gian trong trại giam có lẽ sẽ đủ để vợ chồng Nguyễn Xuân Đường và Nguyễn Thị Dương ăn năn về những việc làm của mình. Cố gắng tìm một sự giải thoát trước những phán xét của miệng đời.

Mời quý vị theo dõi chương trình!

Thực hiện : Lê Huy