Euro 2024: Đức sẽ tung ra đội hình mạnh khi đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Thụy Sĩ

Trận đấu tại bảng A Euro 2024 giữa Thụy Sĩ và Đức sẽ diễn ra lúc 02h00 ngày 24/6. Nước chủ nhà Đức đang đặt mục tiêu đánh bại Thụy Sĩ để giành 9 điểm tuyệt đối.

Huấn luyện viên đội tuyển Đức Julian Nagelsmann cho biết, ông sẽ tung ra sân một đội hình mạnh khi Đức đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Thụy Sĩ.

Đội tuyển Đức đã khởi đầu tưng bừng khi lần lượt hạ Scotland 5-1 và Hungary 2-0. Đức là đội tuyển đầu tiên vào vòng 1/8 Euro 2024 và chỉ cần một điểm trước Thụy Sĩ để giành vị trí đầu bảng A.

Ông Nagelsmann cho biết, ông ít lo lắng hơn về trận đấu mà quan tâm nhiều hơn đến nguy cơ chấn thương đối với các cầu thủ trên sân cỏ mềm.

Trong khi đó, huấn luyện viên người Thụy Sĩ Murat Yankin cho biết, ông rất mong chờ một trận đấu với chất lượng chuyên môn cao với Đức và đội của ông đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hy vọng sẽ mang về niềm tự hào cho đất nước.

Thụy Sĩ đứng thứ hai trong bảng với 4 điểm, kém Đức 2 điểm, trong khi đội xếp thứ ba là Scotland sẽ đối mặt với đội xếp cuối bảng là Hungary trong trận đấu còn lại của bảng. 

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

QT