Gần 14.000 người tham sự khai mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX

Tối 18/12 tại quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, hàng ngàn người đã diễn đến xem lễ khai mạc Festival hoa Lần thứ IX năm 2022 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Có khoảng 14.000 người bao gồm khách mời, người dân và du khách từ trong và ngoài nước đã đến xem lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX – năm 2022. Festival Hoa Đà Lạt năm nay được tổ chức thành chuỗi các sự kiện đặc sắc xuyên suốt trong năm 2022, nhưng tập trung cao điểm từ tháng 11 đến hết tháng 12. Với chủ đề "Đà Lạt - Thành phố bốn mùa hoa", Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX được tổ chức ở hầu hết các huyện, thành phố của tỉnh Lâm Đồng.

Sau lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt có 9 chương trình chính được tổ chức xuyên suốt thời gian lễ hội đến hết ngày 31/12/2022. Cùng với các chương trình văn nghệ, vui chơi, giải trí, lễ hội còn trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông sản mang thương hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Đây là sự kiện văn hóa hấp dẫn số lượng du khách đến với TP Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung được dự kiến sẽ tăng vượt trội so với những năm trước.

Ngọc Duy