Gặp gỡ văn hóa |Số 13|: Ca sỹ Tùng Dương và những cống hiến cho âm nhạc Việt Nam

Độc và dị là những tính từ người ta hay nói mỗi khi nhắc đến ca sĩ Tùng Dương. Sở hữu giọng hát đầy nội lực, ma mị cùng một phong cách riêng, chàng ca sĩ gốc Quảng Trị đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng công chúng. Và năm 2022 , với Giải thưởng Ca sỹ nổi bật của năm được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng, Tùng Dương lại trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới.

Trong chuyên mục Gặp gỡ văn hóa hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe anh trải lòng về những dấu mốc trên hành trình 20 năm ca hát của mình. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi nhìn lại năm 2022 của ca sỹ Tùng Dương, một năm với nhiều nỗ lực xây dựng hình ảnh trong lòng khán giả và cống hiến tận tâm cho nền âm nhạc nước nhà.

Tùng Dương là ca sĩ xuất sắc của làng nhạc Việt nhiều năm nay. 20 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, anh luôn cống hiến hết mình để mang những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến cho khán giả. Sở hữu vô số giải thưởng danh giá nhưng với Tùng Dương, hành trình đi tìm những điều mới mẻ trong âm nhạc và tinh thần cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà chưa bao giờ dừng lại. Anh cũng là một trong số ít các nghệ sỹ thành công với Giải thưởng Cống hiến khi có 12 lần chiến thắng ở các hạng mục.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình!

Thực hiện : Thanh Huyền