Gặp mặt nguyên lãnh đạo Ủy ban Quốc phòng và an ninh của Quốc hội nhân dịp Tết nguyên đán 2023

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 10/1, Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban và Vụ Quốc phòng-An ninh qua các thời kỳ.

Thay mặt Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Trung tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban và Vụ Quốc phòng-An ninh qua các thời kỳ. Nhấn mạnh, năm 2022, Ủy ban Quốc phòng và An ninh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng đoàn Quốc hội, UBTVQH giao cho, trong đó có việc tiếp thu chỉnh lý trình Quốc hội thông qua Luật Cảnh sát cơ động tại Kỳ họp thứ 3. Ủy ban cũng đã chủ động từ sớm, từ xa tiến hành khảo sát thực tế, tọa đàm phục vụ công tác thẩm tra dự án Luật Phòng thủ dân sự trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ 4; đã tiến hành thẩm tra các dự thảo Nghị quyết của Quốc hội liên quan đến lĩnh vực được giao. Đặc biệt, năm 2022, Ủy ban đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất của Chủ tịch Nước.

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới khẳng định, đây chính là những nỗ lực, phấn đấu trong cả quá trình của tập thể lãnh đạo cán bộ, nhân viên Ủy ban và Vụ Quốc phòng An ninh từ Quốc hội khóa IX cho đến khóa XV. Mong muốn, các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban và Vụ Quốc phòng An ninh tiếp tục quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm quý báu để Ủy ban Quốc phòng và An ninh phát huy truyền thống, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./.

Thực hiện : Khắc Phục Thế Anh