Giải pháp an toàn, hiệu quả giúp phụ nữ sau tuổi 40 vẫn trẻ, khỏe, đẹp, hấp dẫn

Tăng cường đủ nội tiết chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp phụ nữ sau tuổi 40 vẫn luôn trẻ, khỏe, đẹp, hấp dẫn như khi còn trẻ. Tuy nhiên, Estrogen để tăng cường nội tiết cho phụ nữ có nhiều loại, có hiệu quả và tính an toàn khác nhau, khiến chị em gặp khó để lựa chọn cho mình Estrogen nào đảm bảo hiệu quả, an toàn nhất.

Nhiều chị em khi bước sang tuổi 40 thì ngỡ ngàng xen lẫn cùng chán nản với những thay đổi của bản thân về vẻ đẹp bên ngoài, xương khớp thường xuyên đau mỏi nhiều hơn, dễ mệt mỏi hơn. Cùng với đó là những thay đổi bên ngoài như: làn da xuống cấp, khô, nhăn, nám, tàn nhang xuất hiện, lan rộng và ngày càng đậm màu. Sự thay đổi của vóc dáng, tăng cân nhanh không kiểm soát... Sự suy giảm nội tiết xảy ra nhiều và nhanh sau tuổi 40 là nguồn cơn chính cho những thay đổi không mong muốn này.

Bởi vậy, tăng cường đủ nội tiết chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp phụ nữ sau tuổi 40 vẫn luôn trẻ, khỏe, đẹp, hấp dẫn như khi còn trẻ. Tuy nhiên, Estrogen để tăng cường nội tiết cho phụ nữ có nhiều loại, có hiệu quả và tính an toàn khác nhau, khiến chị em gặp khó để lựa chọn cho mình Estrogen nào đảm bảo hiệu quả, an toàn nhất. Theo các chuyên gia, Estrogen thảo dược và được các nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh, công nhận chính là loại đáng chọn nhất. Vậy Estrogen thảo dược nào là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp phụ nữ sau tuổi 40 vẫn trẻ, khỏe, đẹp, hấp dẫn được thế giới công nhận? 

Cùng nghe tư vấn với chuyên gia, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thái Hà, nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viên Từ Dũ.

Mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi chương trình!