Giải pháp từ thảo dược giúp hỗ trợ điều trị khối u, ung thư an toàn, hiệu quả

Ung bướu là bệnh lý ngày càng phổ biến. Mặc dù y học ngày càng phát triển, có các phương pháp điều trị hiện đại như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị nhưng các phương pháp này có thể gây suy giảm miễn dịch, ảnh hưởng trực tiếp đến tế bào lành, khiến người bệnh có thể gặp nhiều tác dụng phụ. Vậy giải pháp nao giúp tăng cường miễn dịch để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt tế bào khối u, ung thư?

Để điều trị khối u, ung thư hiệu quả bên cạnh các phương pháp hiện đại như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị cần có giải pháp vừa giúp tăng cường miễn dịch để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt tế bào khối u, ung thư. Vậy giải pháp nào giúp giúp phá vỡ lớp vỏ ngụy trang của tế bào khối u, đồng thời tăng cường miễn dịch, tác động cả từ bên ngoài vào bên trong tế bào khối u, ung thư an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ?

Khách mời trong chương trình là PGS.TS.BS. Hồ Bá Do - Phó Chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam, Giảng viên Cao cấp Học viện Quân y người từng có thâm niên hơn 40 năm nghiên cứu và khám chữa bệnh trong lĩnh vực y khoa sẽ tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị về khối u, ung thư.

Mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi chương trình!