• 1041 lượt xem
  • 14:26 17/01/2023
  • Kinh tế

Gian hàng 0 đồng lan toả yêu thương tại bệnh viện Thanh Nhàn

Những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, việc chăm lo tết cho người nghèo, bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện đã triển khai rộng khắp. Tại Hà Nội, hội chợ 0 đồng Tết nhân ái – lan tỏa yêu thương được tổ chức tại Bệnh viện Thanh Nhàn đã tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho những người đang phải chiến đấu với bệnh tật.

Xua tan đi cái lạnh giá của Hà Nội là sự ấm áp, sẻ chia tại hội chợ 0 đồng, Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà được chọn những mặt hàng gia dụng bánh mứt kẹo, bánh chưng ngày tết. Hội chợ 0 đồng đã mang đến niềm vui cho nhiều người trong thời gian khám chữa bệnh và điều trị tại đây.

Thời điểm này, hơn 700 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện Thanh Nhàn. Nhiều bệnh nhân không được về nhà để ăn tết với gia đình, vì vậy những món quà ý nghĩa này như một lời động viên đến người bệnh để họ có động lực chiến thắng bệnh tật.

Tại hội chợ 0 đồng, chương trình nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn và sắm Tết với những tấm phiếu mua hàng 0 đồng đã tạo thêm sự gần gũi ấm áp trong dịp tết đến xuân về.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!