Giáo sư Phan Văn Trường ra mắt sách về văn hóa doanh nghiệp

Giáo sư Phan Văn Trường là cố vấn thường trực của Chính phủ Cộng hòa Pháp về thương mại quốc tế từ thập niên 90 của thế kỷ trước. Ông hai lần được Tổng thống Pháp phong Hiệp sĩ, được Chủ tịch nước Việt Nam tặng Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”. Ông giữ vị trí quản lý và quản trị của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới, trong nhiều lĩnh vực. Với kiến thức sâu rộng, các ấn phẩm sách của ông luôn được sự đón nhận từ đông đảo người đọc. Tiếp nối bộ sách Kết tinh một đời, và Công dân toàn cầu - Công dân vũ trụ, NXB Trẻ cùng Giáo sư Phan Văn Trường vừa giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm Cơn lốc quản trị, trong đó tập trung bàn về ba trụ cột của văn hóa doanh nghiệp.

Văn hoá doanh nghiệp từng được GS Phan Văn Trường đề cập trong tác phẩm Một đời quản trị. Với Cơn lốc quản trị, ông phát triển và đi sâu hơn nữa về chủ đề này. Vẫn giữ nguyên phong cách tiếp cận dựa trên những câu chuyện của mình, ông dẫn dắt độc giả trên con đường tìm hiểu vai trò của văn hóa doanh nghiệp, đồng thời đi sâu giải thích ba phong cách văn hóa mà chính ông đã tiên phong áp dụng cho những doanh nghiệp mình từng tham gia quản trị.

Với dung lượng vừa phải, chỉ gần 250 trang, nội dung cô đọng, tiện lật để tham khảo, được viết từ thực tế của một người dày dạn kinh nghiệm, Cơn lốc quản trị là quyển sách nên có trong tủ sách của những nhà quản trị.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Phương Thảo -

Hữu Bình