Hà Nội: Gấp rút hoàn thiện các trận địa pháo hoa

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, 2 năm qua Hà Nội không tổ chức bắn pháo hoa hoặc chỉ tổ chức tại một điểm duy nhất để truyền hình trực tiếp. Năm nay, hoạt động chào đón năm mới này đã trở lại với người dân thủ đô. Để đảm bảo cho hoạt động diễn ra an toàn, các lực lượng chức năng đang tích cực chuẩn bị.

Trận địa pháo hoa tại khu vực quận Long Biên được các chiến sĩ bộ đội, dân quân chuẩn bị từ sáng sớm và đã hoàn thiện đấu nối, thông mạch vào trưa nay. Việc bọc nối an toàn cũng đang được thực hiện nhằm đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng để người dân đón phao hoa đêm giao thừa an toàn, tươi vui.

Đây là hoạt động mà nhiều người dân rất mong chờ sau 2 năm gián đoạn. Thấu hiểu điều này, mọi lực lượng vòng trong, vòng ngoài đều đang nỗ lực hết sức. Không chỉ các chiến sĩ tại trận địa pháo hoa, mà các lực lượng y tế, cứu nạn cứu hộ đều đang túc trực sẵn sàng cho tình huống khẩn cấp. Dù không khí Tết đã tràn ngập trong ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần, họ vẫn ở đây để hoàn thành nhiệm vụ.

Năm nay, Hà Nội sẽ bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Quý Mão 2023 tại 31 điểm. Thời lượng bắn pháo hoa là 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 22/1/2023.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!  

Thực hiện : Đỗ Minh Đào Nghĩa