Hà Nội miễn phí tham quan bằng xe buýt 2 tầng dịp lễ 2/9

Ngày 31/8, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Thành phố Hà Nội, được sự hưởng ứng, tham gia của Tổng Công ty Vận tải Hà Nội và Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội, thành phố sẽ tổ chức phục vụ City tour miễn phí du cho du khách và nhân dân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Thời gian phát vé miễn phí từ 12h đến 17h từ ngày 31/8 đến 3/9 tại khu vực vườn hoa 19/8 đối diện Nhà hát lớn Hà Nội. Địa điểm khởi hành, đón và trả khách cạnh Nhà hát Lớn.

Ngoài ra, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức phát bánh mì và nước uống cho du khách và nhân dân vào lăng viếng Bác trong ngày 2/9.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tình cảm của thành phố Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô dịp lễ 2/9. Đồng thời, các hoạt động góp phần xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

(*) Nguồn: Báo Chính phủ

Việt Bắc