HD Bank cùng Hậu Giang chinh phục khát vọng vươn mình mạnh mẽ

Với mong muốn sát cánh cùng địa phương phát triển tối ưu tiềm năng kinh tế, nâng cao đời sống của người dân thông qua các sản phẩm, dịch vụ, HDBank Hậu Giang chính thức khai trương, đón tiếp các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hoạt động này nằm trong kế hoạch mở mới 18 điểm giao dịch của HDBank trong năm 2022 và nâng điểm giao dịch HDBank tại  khu vực Tây Nam Bộ lên 40 trong tổng gần 350 điểm giao dịch ngân hàng trên cả nước. Tiếp theo HDBank Hậu Giang, HDBank lần đầu tiên sẽ đặt chi nhánh tại các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, huyện đảo Phú Quốc các các tỉnh thành khác. Nhân dịp này, HDBank trao tặng 02 căn nhà tình thương cho địa phương. 

Là địa phương có hệ thống giao thông thuận tiện với 5 trục giao thông huyết mạch, giao điểm của tuyến cao tốc Bắc - Nam và Đông - Tây, gần sân bay Cần Thơ, Hậu Giang có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ đa lĩnh vực. Trong xu thế đó, HDBank Hậu Giang sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với các hình thức tiền gửi; Tiếp nhận vốn đầu tư & phát triển của các tổ chức trong nước; Vay vốn các tổ chức tín dụng khác; Cho vay ngắn, trung và dài hạn; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu & các giấy tờ có giá trị.

Thực hiện : Hà Lan