HDBank nhận 2 giải thưởng niêm yết và phát triển bền vững

Mới đây, HDBank liên tiếp nhận hai giải thưởng là Doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn có báo cáo thường niên tốt nhất và Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2022.

Theo đánh giá của VCCI, HDBank tiếp tục là ngân hàng thuộc nhóm doanh nghiệp dẫn đầu nằm trong Bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2021 trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ, đáp ứng đầy đủ 150 chỉ tiêu của Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững. Bảng xếp hạng cho thấy HDBank là doanh nghiệp điển hình trong kinh doanh bền vững, đã áp dụng tích cực CSI vào quá trình hoạt động ngân hàng, hoàn thiện mô hình kinh doanh nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, người lao động, cổ đông và cộng đồng xã hội.

Là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ trên thị trường, quá trình chuyển đổi số của HDBank luôn diễn ra sôi nổi và liên tục được tăng tốc, ngay cả trong thời gian giãn cách xã hội do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. HDBank cũng là ngân hàng duy nhất 4 năm liền được vinh danh trong cuộc bình doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn có báo cáo thường niên tốt nhất.

Theo đánh giá, HDBank là doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn dẫn đầu về chuyển đổi số và phát triển bền vững. Kết thúc quý III năm nay, HDBank ghi nhận toàn bộ các chỉ tiêu kinh doanh tăng trưởng cao. Tại HDBank, cơ hội tiếp cận khách hàng được mở rộng với những phương pháp hoàn toàn mới, dựa trên nền tảng số, big data và các chiến dịch phát triển khách hàng mới không chạm.

Thực hiện : Hà Lan