HDBank tặng 30 căn nhà đại đoàn kết cho tỉnh Tiền Giang

Mới đây, HDBank đã tổ chức bàn giao 30 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Đây là những hộ gia đình nghèo tại địa phương, nguồn thu nhập hàng tháng bấp bênh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cảm ơn HDBank đã thường xuyên chia sẻ, đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đề nghị cấp ủy và chính quyền địa phương các cấp làm tốt hơn nữa việc chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, qua đó giúp họ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Đây cũng là nguồn động lực để gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chia sẻ tại lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó Tổng Giám đốc HDBank cho biết, HDBank mong rằng các hộ gia đình sẽ có được nơi an cư để ổn định đời sống, tiếp tục cố gắng trong công việc để cuộc sống gia đình ngày một tốt đẹp hơn.

Cùng với tỉnh Tiền Giang, gần đây, HDBank đã trao kinh phí xây dựng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa, Đại đoàn kết trên khắp cả nước, tiếp nối chuỗi thiện nguyện mà HDBank đã triển khai trong nhiều năm nay trên khắp cả nước.

Hà Lan