Hội nghị cấp cao thành viên Hội đồng Quản trị năm 2023

Trong bối cảnh kinh tế biến động liên tục, thách thức đan xen và phức tạp chưa từng có, khiến cho nhu cầu về quản trị thích ứng ngày càng trở nên cấp bách, ngày 17/1, tại TPHCM, Hội Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VNDIA) đã tiến hành tổ chức Hội nghị Cấp cao các Thành viên HĐQT Việt Nam năm 2023. Đây là cơ hội để các nhà quản trị có cái nhìn sâu sắc về bối cảnh hiện tại và khám phá các chiến lược đổi mới giúp các tổ chức vượt qua thách thức, thúc đẩy phát triển bền vững.

Là sự kiện lớn nhất dành cho các thành viên HĐQT, các nhà quản lý cấp cao tại Việt Nam, Hội nghị Cấp cao Thành viên Hội đồng Quản trị năm 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu hỗ trợ kết nối, thúc đẩy quá trình chuyển đổi và truyền cảm hứng thông qua các hoạt động thảo luận xoay quanh những vấn đề mới nổi trong HĐQT, cách thức các thành viên HĐQT dẫn dắt và lãnh đạo doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng là nơi học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như tìm hiểu cách nắm bắt các rủi ro và thách thức với hoạt động của HĐQT.

Ngoài ra, những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và quản trị công ty mang đến những bài trình bày về những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay như bức tranh kinh tế, rủi ro và thách thức trong năm 2024, đạo đức trong lãnh đạo và văn hoá công ty, thực trạng ESG, định hướng quản trị toàn cầu, quản trị đổi mới và công nghệ mới nổi.

Hội nghị Cấp cao Thành viên Hội đồng Quản trị năm 2023 gồm 2 phiên thảo luận chính là “Quản trị Thích ứng: Hướng tới một HĐQT ổn định, có trách nhiệm và linh hoạt” và “Chuyển đổi công ty gia đình: Quan điểm của thành viên trong và ngoài công ty gia đình”.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Phạm Quyền