Hội nghị khoa học toàn quốc về y học giới tính

Y học giới tính được xem là vấn đề quan trọng trong xã hội hiện đại. Song ở nước ta chưa có chuyên khoa đào tạo riêng về chuyên ngành này. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, Hội Y học Giới tính Việt Nam thường xuyên triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng tới mục tiêu phát triển chuyên ngành. Trong hai ngày 07 và 08/6, Hội đã tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc, để chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức, duy trì sự kết nối của một cộng đồng khoa học.

Hội nghị được tổ chức với sự phối hợp, hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, thu hút hơn 400 đại biểu gồm các nhà khoa học, các chuyên gia nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Đây là một dịp hữu ích để truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của y học giới tính đến khắp các vùng miền. Chương trình Hội nghị khá phong phú, được chia thành nhiều phiên, bao gồm các nội dung thuyết trình, trao đổi, thảo luận, và cả phiên đào tạo liên tục, để cập nhật kiến thức cho đội ngũ bác sĩ đến từ các tuyến.

Hội Y học Giới tính Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu là phục vụ cho toàn xã hội, nên Hội thường xuyên tổ chức các hoạt động phát triển chuyên ngành như nghiên cứu, công bố và ứng dụng những thành tựu khoa học mới; mở các khóa đào tạo theo mạng lưới; tích cực truyền thông, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe giới tính cho cộng đồng; nhằm đáp ứng đúng và trúng nhu cầu của người Bệnh trong xã hội hiện đại ngày nay. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Thiện Đoan