"Hỗn chiến" xảy ra tại trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32

Tối 17/5, người hâm mộ bóng đá đã được chứng kiến những tình huống còn nóng và gay cấn hơn cả trên sân cỏ khi hỗn chiến đã xảy ra tại trận chung kết bóng đá nam Sea Games 32 giữa đội tuyển Indonesia với đội tuyển Thái Lan. Tỷ số chung cuộc sau khi khép lại trận đấu là 5-2 và đội tuyển Indonesia đã giành được huy chương vàng sau 32 chờ đợi.

Bước vào trận chung kết SEA Games 32, U22 Indonesia là đội bóng năng nổ hơn so với U22 Thái Lan. Họ đẩy nhịp độ trận đấu lên cao và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm.

Mặc dù, Indonesia là đội dẫn trước 2 bàn thắng ở ngay trong hiệp 1. Nhưng sang đến hiệp 2, U22 Thái Lan bắt đầu dâng lên cao nhằm tìm kiếm cơ hội đưa trận đấu về vạch xuất phát. Trong đó, phải nhắc đến tình huống dở khóc dở cười từ ban huấn luyện Indonesia tưởng chừng trận đấu đã kết thúc nhưng không phải, giúp cho U22 Thái Lan được hưởng đá phạt và gỡ hoà.

Ăn miếng trả miếng là cụm từ miêu tả về trận đấu này khi trọng tài rút ra 11 thẻ vàng và 6 thẻ đỏ cho các cầu thủ và ban huấn luyện cho cả 2 đội. Chơi quá thiếu người, Indonesia ghi liền 3 bàn thắng chỉ trong 2 hiệp phụ, giành huy chương vàng Sea Games 32.

Thực hiện : Tuấn Anh