Kế thừa kinh nghiệm, tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động Văn phòng Quốc hội

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, chiều 26/01, tại nhà Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã có buổi gặp mặt, chúc Tết nguyên lãnh đạo Văn phòng Quốc hội các khóa đã nghỉ hưu tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã chia sẻ nhiều thông tin về hoạt động của Văn phòng Quốc hội trong năm 2021. Trong đó đã làm tốt công tác tham mưu, phục vụ, tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất, thứ hai, và đặc biệt là Kỳ họp bất thường lần thứ nhất của Quốc Hội khóa XV. Mặc dù khối lượng công việc lớn, nhưng nhờ kế thừa kinh nghiệm công tác các khóa trước, đặc biệt là luôn nhận được sự động viên, tư vấn của các nguyên lãnh đạo Văn phòng Quốc hội đã giúp cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Quốc hội hoàn thành tốt các nhiệm đề ra. 

Năm 2022, với việc tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, sửa đổi nội quy quy chế kỳ họp, sắp xếp tổ chức bên trong, Văn phòng Quốc hội mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của các thế lệ lãnh đạo Văn phòng Quốc hội để những trang sử truyền thống của Văn phòng Quốc hội tiếp tục được tiếp nối. 

Nhân dịp này, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã gửi lời chúc tri ân tốt đẹp nhất đến các Nguyên lãnh đạo Văn phòng Quốc hội nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Thực hiện : Như Thảo Cao Hoàng

quảng cáo