• 1182 lượt xem
  • 18:22 09/10/2023
  • Văn hóa

Kenny G trở lại Việt Nam biểu diễn trong dự án vì cộng đồng

Tháng 11 tới đây, huyền thoại saxophone Kenny G sẽ đến Việt nam biểu diễn trong đêm nhạc “Kenny G Live in Vietnam”, mở màn cho dự án “Good Morning Viet Nam. Đây là dự án âm nhạc Quốc tế hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam, Báo Nhân Dân cùng IB Group khởi xướng. Thông tin được đưa ra trong buổi lễ công bố chính thức sự kiện “Kenny G live in Vietnam” vào chiều 9/10.

Âm nhạc của Kenny G đã làm lay động hàng triệu trái tim người yêu nhạc và cho đến nay vẫn rất được yêu thích trong đời sống âm nhạc đương đại của nhiều thế hệ. 

Đây là lần thứ 2 nhận lời mời sang Việt Nam biểu diễn nhưng là lần đầu tiên nghệ sĩ Kenny G biểu diễn cho một chương trình vì cộng đồng. Dự án âm nhạc Good Morning Vietnam không chỉ với mục đích lan toả âm nhạc đỉnh cao của thế giới đến Việt nam mà còn mang giá trị nhân văn. 

Đêm nhạc “Kenny G live in Vietnam” sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 14/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình với thời lượng hơn 2 tiếng đồng hồ theo đúng format biểu diễn của nghệ sĩ Kenny G tại các sân khấu lớn trên thế giới.

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết! 

Việt Hòa -

Ngọc Tuấn