Khách mời hôm nay: Gặp gỡ tác giả Phạm Minh Mẫn

Việt Nam Ngày mới sẽ cùng gặp gỡ tác giả của cuốn sách best seller "Mình đang sống cuộc đời của ai” - Phạm Minh Mẫn - nghe anh chia sẻ câu chuyện về nghề viết và về tác phẩm mới được cho ra mắt "Có những ngày chông chênh giữa phố”.

Phạm Minh Mẫn - được biết đến là một MC, một copy writer, một voice talent và là một tác giả trẻ thuộc thế hệ 8X. Quyển sách đầu tiên của anh cho ra mắt độc gỉa vào tháng 3/2021 có tên “Mình đang sống cuộc đời của ai” nhanh chóng trở thành best seller trong số các tác phẩm của NXB Tổng hợp in ấn và phát hành. Anh cũng trở thành người truyền cảm hứng và được mời nói chuyện trong nhiều buổi giao lưu nhất là với các bạn trẻ về con đường mình đi và sự lựa chọn của mỗi người.

Mới đây, Phạm Minh Mẫn đã cho ra mắt đứa con tinh thần thứ hai mang tên “Có những ngày chông chênh giữa phố”. Lần này, anh dành hơn 250 trang sách để viết về những hoài niệm, những ký ức đáng nhớ thông qua hành trình của nhân vật “Tôi” xuyên suốt tác phẩm. Quyển sách nhỏ, chứa đựng nhiều cảm xúc, gắn liền với ký ức của nhiều độc giả, nhất là thế hệ 8X, những người lần đầu tiên “biết đến máy vi tính, đến Internet rồi lần mò tạo “nick chat” trên Yahoo, suốt ngày trốn học đi “chơi net”, “tìm bạn bốn phương”… Quyển sách phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi, bởi bất kỳ ai cũng sẽ thấy mình ít nhiều trong những trang sách nhiều cảm xúc đó, ắt hẳn sẽ mỉm cười và bật khóc khi lần giở qua từng kỷ niệm cùng với tác giả.

Cùng gặp gỡ tác giả Phạm Minh Mẫn trong Việt Nam Ngày mới hôm nay.

Thực hiện : Phương Thảo

quảng cáo