Khách mời hôm nay: Ca sĩ, vũ công Trọng Hiếu muốn truyền năng lượng tích cực trong từng bước nhảy

Trọng Hiếu sinh năm 1992 và lớn lên tại Đức này được biết nhiều đến là một ca sĩ, vũ công sở hữu vẻ ngoài điển trai ở Việt Nam. Anh được nhiều khán giả biết đến khi đoạt giải thưởng cuộc thi Dance4Fans tại Đức và châu Âu, và vô địch Vietnam Idol vào năm 2015. Ngoài ra anh chàng còn đạt giải thưởng đề cử tại giải Cống hiến.

Trọng Hiếu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa và ca hát. Anh tham gia thi đấu nhảy tại Đức và giành giải quán quân tại nhiều cuộc thi lớn nhỏ ở châu Âu. Năm 2015, Trọng Hiếu trở thành Quán quân Vietnam Idol, được khán giả Việt yêu mến bởi khả năng trình diễn lôi cuốn, đầy năng lượng. Trên các nền tảng mạng xã hội, những clip nhảy múa của Trọng Hiếu cũng đạt mức độ lan tỏa rộng, tạo nên xu hướng và nhận nhiều lời khen từ khán giả.Sắp tới đây, Trọng Hiếu là 1 trong 4 đội trưởng của Street Dance Việt Nam - chương trình tôn vinh văn hóa đường phố và tinh thần sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê bất diệt của thế hệ trẻ. Trong mùa đầu tiên tổ chức, Street Dance Việt Nam tập trung vào 4 từ khóa: Real (sống thật), Diversity (đa dạng, sáng tạo), Respect (tôn trọng) và Peace (hòa bình, yêu thương).

Trọng Hiếu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa và ca hát. Anh tham gia thi đấu nhảy tại Đức và giành giải quán quân tại nhiều cuộc thi lớn nhỏ ở châu Âu. Năm 2015, Trọng Hiếu trở thành Quán quân Vietnam Idol, được khán giả Việt yêu mến bởi khả năng trình diễn lôi cuốn, đầy năng lượng. Trên các nền tảng mạng xã hội, những clip nhảy múa của Trọng Hiếu cũng đạt mức độ lan tỏa rộng, tạo nên xu hướng và nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Sắp tới đây, Trọng Hiếu là 1 trong 4 đội trưởng của Street Dance Việt Nam - chương trình tôn vinh văn hóa đường phố và tinh thần sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê bất diệt của thế hệ trẻ. Trong mùa đầu tiên tổ chức, Street Dance Việt Nam tập trung vào 4 từ khóa: Real (sống thật), Diversity (đa dạng, sáng tạo), Respect (tôn trọng) và Peace (hòa bình, yêu thương).
 

Vũ Thạch