Khách mời hôm nay: Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân muốn được trải nghiệm nhiều lĩnh vực để thử thách bản thân

Phạm Đình Thái Ngân là nam ca sĩ trẻ, điển trai, tài năng, ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Anh chàng đa tài này cũng vừa thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh và sách nói. Trong chương trình, anh sẽ chia sẻ về định hướng của mình trên con đường nghệ thuật, đồng thời bày tỏ mong muốn được trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực như một sự thử thách cho bản thân.

Phạm Đình Thái Ngân tạo thiện cảm với gương mặt thư sinh điển trai, cùng giọng hát truyền cảm. Khán giả yêu mến anh qua khá nhiều các bài hát nổi bật như: yêu nhau nhé bạn thân, cần một ai đó, lạ,…Sau chương trình Nhân tố bí ẩn, Phạm Đình Thái Ngân để lại ấn tượng mạnh cho ban giám khảo và được các nghệ sĩ đánh giá cao. Cuối năm 2019, anh được chọn lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong bộ phim Mắt Biếc, và ghi dấu ấn với giọng nói ấm áp, da diết. Những sản phẩm âm nhạc gần đây của Thái Ngân như: Cần 1 ai đó, Nỗi buồn thân quen, Yêu nhau nhé bạn thân,… đều nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Trong chương trình Việt Nam Ngày Mới, Phạm Đình Thái Ngân đã có những chia sẻ về định hướng của mình trên con đường nghệ thuật, đồng thời bày tỏ mong muốn được trải nghiệm bản thân ở nhiều lĩnh vực như một sự thử thách cho bản thân. 
 

Hữu Ái