• 17,635 lượt xem
  • 07:29 20/04/2022
  • Văn hóa

Khách mời hôm nay: Gặp bác sĩ Đặng Thị Kim Huyên - “Khủng long nhí” của các bệnh nhi

Kênh Tiktok về sức khoẻ mang tên “Khủng long nhí” của thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa 2 Đặng Thị Kim Huyên, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhi đồng 2, bác sĩ chuyên khoa Hô hấp tại phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Hiện, kênh Tiktok của bác sĩ Huyên có hơn 333 nghìn follows, hơn 1,5 triệu lượt likes. Mỗi video đăng tải thu hút hàng chục ngàn lên đến hàng triệu lượt views.

Theo dõi các trang mạng xã hội, mà nổi bật hiện nay là nền tảng Tiktok, ngoài những thông tin giải trí, chắc hẳn nhiều người cũng mong muốn có thể cập nhật thêm những kiến thức hữu ích. Chính vì vậy, người có hiểu biết chuyên môn ở nhiều lĩnh vực cũng đã tận dụng kênh Tiktok để cung cấp thêm thông tin cần thiết với hình thức ngắn gọn, dễ hiểu. 

Một trong số đó là kênh Tiktok về sức khoẻ mang tên “Khủng long nhí” của thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa 2 Đặng Thị Kim Huyên, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhi đồng 2, bác sĩ chuyên khoa Hô hấp tại phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Hiện, kênh Tiktok của bác sĩ Huyên có hơn 333 nghìn follows, hơn 1,5 triệu lượt likes. Mỗi video đăng tải thu hút hàng chục ngàn lên đến hàng triệu lượt views.

Gặp gỡ khán giả Việt Nam ngày mới trên THQH Việt Nam, bác sĩ Huyên đã chia sẻ nhiều hơn về việc xây dựng và phát triển kênh Tiktok Khủng long nhí. Bên cạnh đó, bác sĩ Huyên cũng “thị phạm” một lần quay hình Tiktok để gửi gắm các thông điệp đến khán giả về việc tiêm vaccine cho trẻ 5 – 11 tuổi.

Thực hiện : Phương Thảo Phạm Tiến Phạm Quyền