Khách mời hôm nay: K-ICM, “phù thủy” mát tay tạo ra nhiều ca khúc hợp trend

Trong chuyên mục Khách mời hôm nay, mời quý vị và các bạn gặp gỡ một nghệ sĩ trẻ, chỉ trong một thời gian ngắn đã khẳng định được tài năng của mình khi đến nay các sản phẩm của anh đều có hàng chục triệu views, đó là K-ICM. Anh sẽ chia sẻ về sản phẩm mới hợp tác cùng nữ ca sĩ Phương Thanh và tiết lộ thêm những kế hoạch mới sẽ thực hiện trong năm 2022.

K-ICM bắt đầu hoạt động với vai trò nghệ sĩ Indie vào khoảng cuối năm 2017 - đầu 2018 nhưng phải đến năm 2019, anh mới thực sự trở nên đình đám. Xuất phát điểm chỉ từ niềm đam mê âm nhạc, hiện tại K-ICM đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ trong vai trò Producer khi là người đứng sau một loạt hit của Vpop như Buồn của Anh, Em đã từng, Hồng nhan, Bạc phận, Sao em vô tìn,… Hiện tại, kênh Youtube của anh sở hữu gần 5 triệu lượt subscribes với hàng trăm triệu views. Anh cũng được xem là “phù thủy” mát tay khi có khả năng tạo ra nhiều ca khúc “hợp trend”, đặc biệt có chất riêng và lồng ghép khéo léo chất liệu văn hóa truyền thống với âm nhạc hiện đại.
Cùng Việt Nam ngày mới gặp gỡ K-ICM và lắng nghe những chia sẻ về dự án mới nhất đánh dấu một năm hoạt động hết công suất.

Trò chuyện với Việt Nam ngày mới, K-ICM đã có những chia sẻ về sản phẩm mới hợp tác cùng nữ ca sĩ Phương Thanh và tiết lộ thêm những kế hoạch mới sẽ thực hiện trong năm 2022 - cho thấy nhiều thử thách cùng quyết tâm sẵn sàng vượt qua để chinh phục khán giả.


 

Thực hiện : Vũ Thạch Hải Triều Tăng Sắc Phạm Tiến Vỹ Tâm