Khách mời hôm nay: Kiều nữ làng hài "Nam Thư"

Nổi lên từ tiểu phẩm “Đòi Nợ” trong chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ, Nam Thư được đánh giá là một trong những nghệ sĩ hài nổi bật thời gian qua khi liên tục góp mặt trong nhiều dự án gameshow, chính kịch lẫn hài kịch...Cô cũng đạt danh hiệu Á Quân Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ sĩ 2015, Á Quân Quyền Lực Ghế Nóng 2018 và sở hữu nhiều phim chiếu mạng - web drama đình đám.

Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư hay còn được nhiều người biết đến với danh hiệu "Kiều nữ Làng hài". Gia đình cô có bốn người gồm ba, mẹ, cô và em trai. Nam Thư là người duy nhất trong gia đình tham gia nghệ thuật. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2007 - là bạn cùng lớp với Trấn Thành, Lê Bê La... Sau khi tốt nghiệp, dưới sự dìu dắt và chỉ bảo của Danh hài - Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh cô tham gia vào sân khấu kịch Nụ cười mới. Cô chuyên đảm nhận những vai bi trên sân khấu.

Ngoài tham gia diễn kịch cô còn được nhiều khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình như: "Cuộc chiến hoa hồng 2, Xóm Gà..." hay những vai diễn nhỏ trong điện ảnh: "Lật Mặt 1", "Taxi, em tên gì?"... Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng đến khi cô tham gia Cười xuyên Việt Phiên bản nghệ sĩ năm 2015 và đạt giải Á quân mới được nhiều khán giả biết đến, cho đến nay cô đã có đông đảo lượng khán giả cho riêng mình. Sở hữu thân hình nóng bỏng, Nam Thư xây dựng hình ảnh bản thân là một nữ diễn viên quyến rũ và xinh đẹp nhưng không kém phần cá tính, đậm chất Nam Thư.

Không dừng lại ở vai trò là một diễn viên, cô còn thử sức và tham gia nhiều lĩnh vực khác trong nghệ thuật như Ban cố vấn cho chương trình Cười xuyên Việt tiếu lâm hội 2016, Cười xuyên Việt 2016 và làm MC cùng diễn viên Đại Nghĩa trong chương trình Ngạc nhiên chưa trên HTV7 (2017 - 2018), Mảnh ghép tình yêu (2018). Hiện tại, cô vẫn tham gia diễn kịch tại Sân khấu Thế giới trẻ và nhiều dự án phim ảnh khác. Ngày 11/7/2018, trên kênh youtube Nam Thư Official, Nam Thư ra mắt phim cổ trang Nam Phi liên hoàn kế do cô sản xuất và đóng vai chính. Đây là phim thứ 3 do cô sản xuất và phát trên kênh youtube sau Kiều nữ phá án (2016) và Gia đình bá đạo (2016).

Tại Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc 2021 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu kịch nói. Và diễn viên trẻ Nam Thư đã nhận được giải Huy chương vàng.

Cùng gặp gỡ diễn viên Nam Thư trong Việt Nam Ngày mới hôm nay.

Thực hiện : Huỳnh Vũ Thạch

quảng cáo