Khách mời hôm nay: Nguyễn Anh Phong và chặng đường hơn 14 năm đồng hành cùng người nhiễm HIV/AIDS

Với những cống hiến của mình trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS, năm 2018, Nguyễn Anh Phong đã được Liên minh vì sức khỏe tình dục nam giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương trao giải thưởng “Hero” tại Thái Lan. Và trong chuyên mục Khách mời hôm nay, hãy cùng nghe một chút trải lòng của anh về những người không may bị nhiễm HIV/AIDS và chặng đường hơn 14 năm anh đã đồng hành cùng họ.

Để giúp đỡ những người không may bị nhiễm, phơi nhiễm HIV/AIDS, năm 2015, Nguyễn Anh Phong đã cho ra đời sáng kiến “Dải băng đỏ”, nhằm kêu gọi mọi người không kỳ thị với người sống chung với HIV/AIDS. Hai năm sau đó, anh tiếp tục thành lập phòng khám “ Nhà mình” và nhiều chương trình ý nghĩa khác để hỗ trợ người bị nhiễm HIV về tài chính, y tế ... 
Với những cống hiến của mình trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS, năm 2018, Nguyễn Anh Phong đã được Liên minh vì sức khỏe tình dục nam giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương trao giải thưởng “ Hero” tại Thái Lan.  Từ đó đến nay, anh vẫn theo đuổi công việc đầy ý nghĩa này. 

Cùng gặp gỡ Nguyễn Anh Phong trong chuyên mục Khách mời ngày hôm nay để hiểu hơn về công việc và hành trình hơn 14 năm đồng hành cùng những người bị HIV/AIDS của nhân vật đặc biệt này. 
 

Thực hiện : Thùy Vân Khánh Hà Phạm Tiến Hữu Bình

quảng cáo