Khách mời hôm nay: Nhà thiết kế Quách Thái Công - Người nâng tầm không gian sống thượng lưu

Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Năm 2004, ông cho ra đời thương hiệu Thái Công Interior Design, bắt đầu với một showroom ở Hamburg, Đức. Ông từng đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất như Infinity Award do Hội đồng ICP ở New York, Mỹ trao tặng, Sư Tử Vàng ở Cannes, Pháp và giải Đồng do Hội đồng ADC ở Đức vinh danh.

Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Năm 2004, ông cho ra đời thương hiệu Thái Công Interior Design, bắt đầu với một showroom ở Hamburg, Đức. Ông từng đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất như Infinity Award do Hội đồng ICP ở New York, Mỹ trao tặng, Sư Tử Vàng ở Cannes, Pháp và giải Đồng do Hội đồng ADC ở Đức vinh danh. Cuối năm 2012, ông từ Đức trở về Việt Nam và bắt đầu phát triển sự nghiệp tại quê hương. Từ đó đến nay, ông được biết đến như người nâng tầm chất lượng không gian sống cho giới thượng lưu tại Việt Nam.

Gặp gỡ ekip của Việt Nam ngày mới tại cửa hàng đồ nội thất của mình tại trung tâm Quận 1, TP.HCM, nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công đã có những chia sẻ về những sản phẩm nội thất mà mình sưu tầm được và mang về phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Quách Thái Công cũng nhận định rằng, người Việt Nam hiện nay đã biết sống hưởng thụ hơn, thích những không gian đẹp và sang trọng hơn.

Mời quý vị theo dõi cuộc trò chuyện của phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam với nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công.
 

Thực hiện : Phương Thảo Hoàng Nhân Phạm Tiến Hữu Ái