Khách mời hôm nay: Nhà văn Phương Huyền chia sẻ đam mê văn chương nhân Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam

Hôm nay, 21/4, là Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam, nhiều hoạt động đồng loạt được tổ chức tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Khách mời của Việt Nam ngày mới mời quý vị gặp gỡ một nhân vật đã có nhiều năm tích cực lan toả văn hoá đọc trong cộng đồng, nhà văn, nhà báo Đoàn Phương Huyền.

Nhiều năm qua, giọng đọc Phương Huyền đã trở nên rất quen thuộc với thính giả yêu mến các chương trình về văn học trên làn sóng FM 99.9Mhz của Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tốt nghiệp ngành Ngữ văn, phụ trách các chương trình xây dựng văn hoá đọc trên đài, Phương Huyền cũng đồng thời là cây bút sáng tác bền bỉ, được nhiều độc giả yêu mến.

Đến nay, đã có 13 đầu sách của nhà văn Phương Huyền được xuất bản. Tác phẩm mới nhất vừa được ra mắt vào đầu năm 2022 là tập truyện ngắn “Yêu một chút có sao đâu”. Tập truyện gồm 21 truyện ngắn được tác giả viết trải dài trong suốt 4 - 5 năm qua nhưng chắt lọc và sâu sắc. Từng câu chuyện là mỗi lát cắt của cuộc sống, của tình yêu.... "Yêu một chút có sao đâu" của Phương Huyền hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những rung động dịu dàng bởi những tình yêu nhẫn nại mà những người yêu nhau đã kiên trì tìm đến với nhau.

Mời quý vị và các bạn theo dõi cuộc trò chuyện của Phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam với nhà văn Phương Huyền trên www.quochoitv.vn!
 

Thực hiện : Phương Thảo Hải Triều Nguyễn Trình