Khách mời hôm nay: NSƯT Trần Ly Ly - Lễ khai mạc SEA Games 31 với tinh thần vì một Đông Nam Á tỏa sáng

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ chính thức bắt đầu. Hàng nghìn nghệ sĩ đang tích cực tập luyện, nỗ lực hết sức để hướng tới lễ khai mạc. Mục "Khách mời hôm nay", chúng tôi xin mời quí vị và các bạn cùng gặp gỡ NSƯT Trần Ly Ly - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, Tổng đạo diễn Lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31.

Là một diễn viên múa, biên đạo múa, giảng viên, nhà quản lý, dù ở đâu, làm gì, trên cương vị nào, NSƯT Trần Ly ly cũng cháy hết mình với sự lựa chọn của đời mình, đó là nghệ thuật múa. Múa với chị như hơi thở…, rất tự nhiên, rất nhẹ nhàng và vô cùng bản năng. 

Đam mê múa từ nhỏ, NSƯT Trần Ly Ly là một trong những gương mặt tiêu biểu của nghệ thuật múa Việt Nam. Tự đặt ra slogan hành động cho bản thân “Sáng tạo - Nghĩ sâu - Làm nhanh” để phấn đấu, NSƯT Trần Ly Ly đã có nhiều giải thưởng, trong đó vinh dự được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 ở lĩnh vực truyền thông- sáng tạo. Mặc dù mới đảm nhận vai trò quản lý Cục Nghệ thuật biểu diễn nhưng dường như không có gì có thể làm khó được NSƯT Trần Ly Ly.

Mời quý vị cùng theo dõi phần trò chuyện của "Khách mời hôm nay" với NSƯT Trần Ly Ly.
 

Thực hiện : Trang Linh