Khách mời hôm nay: Sư cô Thích Nữ Nhuận Bình và những câu chuyện "mở lối yêu thương"

Sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn nhiều nắng gió của miền Trung, trải qua những ngày tháng sống trong sự thiếu thốn và đầy thách thức để rồi đến với Phật pháp, sư cô Thích Nữ Nhuận Bình đã ứng dụng lời Phật dạy vào đời sống tu tập, cùng với những tri thức đã học, đút kết và viết thành những câu chuyện đáng nhớ.

Từ tập sách đầu tiên cho đến tác phẩm mới nhất, những mẩu chuyện được sư cô Thích Nữ Nhuân Bình chia sẻ đều xoay quanh những điều giản dị mà mọi người dường như bỏ quên trong cuộc sống đời thường. Từng mẩu chuyện ấy như gợi mở tâm hồn, như hoa trái ngọt lành, như món quà cuộc sống mà mọi lứa tuổi đều cần đến. Những nội dung trong các tác phẩm ấy phù hợp với tất cả những ai đang vướng phải muộn phiền, đau khổ, thất bại, vấp ngã, áp lực… khi đọc những cuốn sách này sẽ tìm được cho mình lối thoát, sẽ tìm được cánh cửa yêu thương mở ra cho mình.

Cùng “Khách mời hôm nay” trò chuyện với sư cô Thích Nữ Nhuân Bình, người đã vượt qua những gian khó của tuổi thơ, đến với Phật pháp và không ngừng lan toả những giá trị sống tốt đời, đẹp đạo đến mọi người.


 

Thực hiện : Hải Triều Phương Thảo Phạm Quyền Nguyễn Trình

quảng cáo