• 1049 lượt xem
  • 14:36 01/11/2022
  • Xã hội

Khách mời hôm nay - Tiến sĩ Trần Hữu Đức: "Hạnh phúc là một kỹ năng có thể rèn luyện và bồi đắp"

Việt Nam Ngày mới có cuộc trò chuyện cùng Tiến sĩ Trần Hữu Đức, một người đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và tư vấn nguồn nhân lực, từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Nhân sự, GĐ Kinh doanh, GĐ Điều hành tại các công ty và tập đoàn lớn như PepsiCo Việt Nam, UNZA, RIM Technologies, Ulysses, Dược PHANO…

Anh hiện là đồng sáng lập, chuyên viên Tư vấn, huấn luyện cấp cao, trị liệu tâm lý và đào tạo Kỹ năng sống tại BCC và Better Living. Mới đây, anh cũng vừa cho ra mắt quyển sách về tâm lý mang tên “Hạnh phúc không mọc trên cây”, sách do NXB Trẻ ấn hành.

"Hạnh phúc không mọc trên cây" là thành quả 10 năm đúc kết kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực tâm lý và quản trị nhân sự của tiến sĩ Trần Hữu Đức. Đây là một cuốn sách tâm lý hiếm hoi của tác giả Việt viết cho người Việt, trong đó ngoài những phân tích và gợi mở, thì còn có các bài trắc nghiệm, bài tập thực hành, lời khuyên định hướng… để bạn đọc tự áp dụng trong trường hợp của mình.

Có thể xem "Hạnh phúc không mọc trên cây" như một “đơn thuốc sách” đặc biệt, do một nhà tâm lý học dày dạn kinh nghiệm “kê đơn” cho người đang gặp bế tắc, đau khổ, loay hoay trên con đường đi tìm hạnh phúc. Đối tượng cuốn sách này đặc biệt hướng tới là người đi làm, đặc biệt là những cá nhân giỏi giang, đã có những thành tựu nhất định trong công việc và xã hội, và đang phải đối mặt với những thử thách cuộc đời.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình!

Hữu Bình