• 1288 lượt xem
  • 09:41 11/07/2024
  • Văn hóa

Khách mời hôm nay: Tiredcity - Sáng tạo và thăng hoa trong tình yêu với văn hóa truyền thống

Kho tàng văn hóa truyền thống đất nước ta đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ trẻ. Tiredcity chính là chiếc cầu nối để những tác phẩm của họ, tình yêu của họ với văn hóa truyền thống được gặp nhau, cùng nhau góp phần lan tỏa những câu chuyện văn hóa, mang đậm dấu ấn Việt đến với mọi người. 

Tiredcity - một cộng đồng sáng tạo với chuỗi cửa hàng bắt mắt, ấn tượng những năm qua đã là một điểm dừng chân đầy thú vị của những du khách đến với Việt Nam, đến với Hà Nội và của chính những người trẻ Việt. Thông qua những sản phẩm mang đầy tính ứng dụng họ hiểu thêm về văn hoá Việt cũng như cách mà người Việt trẻ đã sáng tạo và yêu văn hóa truyền thống đất nước mình. 

Có được những điều ý nghĩa này chính là kết quả của hành trình 8 năm không ngừng nỗ lực, nhiệt huyết của cộng đồng sáng tạo Tiredcity. 8 năm qua với sự cộng tác lên đến 1000 nghệ sĩ trẻ và hơn 1000 tác phẩm được đưa vào dưới dạng các sản phẩm thương mại phục vụ công chúng, Tiredcity đã chứng minh cho sức trẻ, cho sự sáng tạo, và cho một sự quyết tâm với con đường, mục đích mình đã đặt ra từ bước chân đầu tiên của 8 năm trước…

Trong chuyên mục Khách mời hôm nay, mời quý vị cùng đến với Tiredcity - một thương hiệu sáng tạo dành cho giới trẻ đầy ấn tượng trong những năm gần đây.
 
Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam