Khách mời hôm nay: Trần Vi Mỹ - Từ nhân viên ngân hàng thành đạo diễn đắt show

Phía sau những hào quang lấp lánh của ánh sáng sân khấu - thứ ánh sáng giúp nghệ sĩ thăng hoa, giúp khán giả chìm đắm trong mê hoặc, là bàn tay "phù thủy" của các đạo diễn. Là một trong những đạo diễn hàng đầu của Việt Nam, những chương trình của đạo diễn Trần Vi Mỹ ứng dụng công nghệ nhưng luôn tạo được dấu ấn khác biệt trong lòng khán giả. Các tên tuổi sáng giá trong giới showbiz liên tục mời anh đạo diễn chương trình lớn của họ. Sáng nay, mời quý vị cùng gặp gỡ đạo diễn Trần Vi Mỹ và nghe anh chia sẻ về chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Xuất hiện trong làng giải trí năm 2007 với liveshow Em về của Hồng Ngọc, chỉ 5 năm, “tay ngang” Trần Vi Mỹ đã trở thành một đạo diễn ca nhạc tên tuổi. Nhiều năm qua, Trần Vi Mỹ là cái tên quen thuộc, gắn liền với các liveshow của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lệ Quyên, Phạm Thu Hà, Võ Hạ Trâm, các chương trình nghệ thuật và lễ hội lớn cả nước.

Tên tuổi của đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng gắn liền với chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ít có đạo diễn nào như anh, 4 năm liền trở thành đạo diễn của chương trình hoa hậu này. Hiện, anh đang chuẩn bị cho liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM vào tháng 3 tới đây.
 
Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Cao Minh Hiển -

Khánh Hà -

Văn Tài -

Phạm Quyền