Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023: “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo”

Sáng 17/3 là ngày khai mạc hội báo toàn quốc 2023. Hội Báo năm nay được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự góp mặt của 63 hội nhà báo tỉnh, thành phố, 60 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cùng các gian trưng bày chuyên đề tiêu biểu. Đây là ngày hội lớn vào dịp đầu xuân của những người làm báo trong cả nước.

Tiếp theo thành công của Hội báo những năm trước, đây là năm thứ 6 Hội báo diễn ra tại Hà Nội với chủ đề "đoàn kết, chuyên nghiệp, văn hóa, sáng tạo". Hội báo toàn quốc 2023 có tầm vóc và quy mô lớn nhất từ trước tới nay với nhiều hoạt động phong phú. Hội báo toàn quốc năm 2023 tôn vinh những thành tựu to lớn và sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước. 

Đây cũng dịp tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, khích lệ giới báo chí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân, góp phần nâng cao vai trò, vị thế và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống báo chí nói riêng và trong đời sống xã hội nói chung. 

Hội báo toàn quốc là dịp biểu dương, động viên những cống hiến lớn lao của các đơn vị, cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam. 

Thực hiện : Đỗ Minh