Lễ mừng công và khen thưởng Đội tuyển Điền kinh Quốc gia

Sáng 17/5, đã diễn ra Lễ mừng công và khen thưởng Đội tuyển Điền kinh Quốc gia đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 vừa qua, nhằm động viên kịp thời cho các vận động viên nói riêng và cho cả tập thể Đội tuyển nói chung. Bởi ngay sau đó, Đội tuyển Điền kinh Việt Nam sẽ còn phải tham gia rất nhiều giải đấu khu vực và thế giới.

Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất tại Lễ mừng công đó là việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (Thaco) đã trao tặng một chiếc xe ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng, chia sẻ niềm vui với vận động viên Nguyễn Thị Oanh - Người đã đạt được 4 huy chương Vàng ở những cự ly khó nhằn nhất là 1500m, 3000m vượt chướng ngại vật, 5000m và 10000m. Bên cạnh đó, Thaco còn trao tặng cho Đội tuyển Điền kinh số tiền lên tới 200 triệu đồng.

Không chỉ có Thaco, mà còn có rất nhiều nhà tài trợ khác đã trao tặng hiện vật và tiền thưởng lên đến hơn 750 triệu đồng cho Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Đây thực sự là một hành động thiết thực để thể thao Việt Nam có thể tìm kiếm và thu hút được nhiều nhân tài hơn nữa trong tương lai.

Được biết, Đội tuyển Điền kinh Quốc gia sẽ chỉ có vài ngày để nghỉ ngơi và sau đó sẽ tiếp tục tập luyện để tham gia các giải Vô địch châu Á, ASIAD hay Giải điền kinh Đài Loan mở rộng trong năm nay.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Tuấn Anh