Lễ phát động Vòng sơ khảo 2 cuộc thi “Trí tuệ nhân tạo 2023”

Sáng 30/8, tại Trường THPT Chuyên Hạ Long, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ phát động Vòng sơ khảo 2 cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 (Vietnam AI Contest 2023).

Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo - AI Contest 2023 do Báo VietNamNet phối hợp với Công ty Cổ phần Sáng tạo VLAB Việt Nam tổ chức với mong muốn khuyến khích, thúc đẩy những ý tưởng của các em trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Cuộc thi  nhận được sự hưởng ứng của học sinh trên cả nước, đặc biệt là sự quan tâm của học sinh của tỉnh Quảng Ninh. Có thể xem cuộc thi như một cuộc trải nghiệm và thể hiện bản thân của giới trẻ, một thế hệ năng động và ưa tìm tòi cái mới   

Vòng sơ khảo 2 sẽ diễn ra trong vòng một tháng, cổng thông tin VLAB Innovation được mở để tiếp nhận bài dự thi vào ngày 1/9/2023; đóng cổng vào ngày 30/9/2023. Các thí sinh có thể gửi bài dự thi về email: thecontest@vlabinnovation.com. Với tiêu chí sáng tạo được đặt lên hàng đầu, Ban tổ chức kỳ vọng, các bạn học sinh sẽ tạo nên những dấu ấn riêng trong vòng thi này để tiến tới Vòng chung kết trực tiếp. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Quỳnh Anh -

Lê Giang