Lễ trao giải vòng sơ khảo 2 cuộc thi “Trí tuệ nhân tạo 2023”

Sáng qua, tại trường THPT chuyên Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, công ty cổ phần sáng tạo VLAB Việt Nam phối hợp với báo Vietnamnet và Truyền hình Quốc hội Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Vòng Sơ khảo 2 Cuộc thi Trí tuệ Nhân tạo 2023. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, khuyến khích và thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo của học sinh trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Đến với sân chơi quốc tế này, các học sinh sẽ có cơ hội thử sức cũng như khẳng định vị thế của mình trong thời đại mới.

Cuộc thi có quy mô toàn quốc và diễn ra theo 2 vòng và mỗi vòng có 2 đợt. Vòng sơ khảo 2 diễn ra xuyên suốt tháng 10 vừa qua, ghi nhận nhiều bài thi xuất sắc đến từ các tỉnh thành tại miền Bắc và miền Trung.
Kết thúc vòng Sơ khảo 2, giải Nhất đã thuộc về thí sinh đến từ trường THPT Chuyên Hạ Long (Quảng Ninh), giải Nhì được trao cho thí sinh đến từ trường THPT Hàng Hải (Hải Phòng) và đồng giải Ba thuộc về 4 thí sinh xuất sắc của Đà Nẵng, Quảng Ninh, Ninh Bình và Nam Định

Giải thưởng Trí tuệ nhân tạo 2023 tôn vinh những tư duy, sáng kiến xuất sắc, góp phần tạo dựng một xã hội văn minh hiện đại.Vòng chung kết cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra với 2 giai đoạn thi trực tuyến và trực tiếp.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Quỳnh Anh -

Phương Thảo -

Sỹ Cường