• 1830 lượt xem
  • 20:31 02/02/2024
  • Văn hóa

Madame Web - Phim siêu anh hùng duy nhất dịp Tết

Bộ phim hành động của đạo diễn S. J. Clarkson - Madame Web sẽ là bộ phim siêu anh hùng duy nhất vào mùa Tết năm nay.

Sau nhiều dự án như Morbius, Venom, Vũ trụ Người Nhện của Sony đã dần thành hình. Không những thế, hãng phim dường như còn muốn phát triển cả một đa vũ trụ riêng cũng hoành tráng không kém Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Và Madame Web chính là mảnh ghép quan trọng ấy với siêu năng lực kết nối vũ trụ Nhện vô cùng bá đạo. Bộ phim sẽ ra rạp trong mùa Tết năm nay.

Madame Web, tên thật là Cassandra Webb, xuất hiện lần đầu trong tập truyện The Amazing Spider-Man năm 1980. Nhân vật vốn là một phụ nữ lớn tuổi, bị mù, liệt hai chân và mắc chứng nhược cơ thần kinh khiến cơ thể phải kết nối với một chiếc máy hỗ trợ sự sống có hình dạng giống lưới nhện. Bù lại, Madame Web là một Dị Nhân mang siêu năng lực thấu thị, ngoại cảm và tiên đoán bá đạo.

Phiên bản điện ảnh của Madame Web có nhiều sự thay đổi so với nguyên tác truyện tranh. Thay vì là một phụ nữ lớn tuổi, Cassandra Web lại do nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Dakota Johnson thủ vai. Cô vốn là một nhân viên cứu hộ khẩn cấp và vô tình kích hoạt siêu năng lực sau một tai nạn. Song, đằng sau đó dường như vẫn còn nhiều bí ẩn. Bộ phim sẽ xoay quanh một Cassandra non trẻ, đang tự tìm cách khai phá và kiểm soát sức mạnh của mình.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!
Phương Thảo